Giới thiệu

Trang thông tin điện tử tổng hợp batdongsan12h.vn là chuyên trang về hoạt động tin tức bất động sản, Kinh tế- Pháp luật. Cung cấp cho đọc giả những thông tin thị trường cũng như góc nhìn từ các chuyên gia trong ngành bất động sản. Ngoài ra batdongsan12h.vn cung cấp thêm tất cả các sự kiện, dự án của các nhà đầu tư, sàn giao dịch có uy tín trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Quảng cáo trên báo mạng điện tử là cách để các Doanh Nghiệp, Công Ty đưa sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Theo thống kê số lượng người dùng Internet ở Việt Nam năm 2016 khoảng 49 triệu người, chiếm 52% dân số cả nước, đứng hạng thứ 13 trên Thế Giới sau Indonesia. Kết quả điều tra Cục Thương Mại điện tử (TMĐT) và Công Nghệ Thông Tin(CNTT), lượng người sử dụng điện thoại di động để truy cập Internet tăng rất nhanh trở thành phương tiện phổ biến chiếm 85% tăng 20% so với năm 2014.

Vì thế, quảng cáo báo mạng điện tử ngày càng phát triển, các Doanh nghiệp, Công ty tìm đến dịch vụ quảng cáo ngày càng đông. Quảng cáo trên thông tin điện tử là hình thức quảng cáo hiệu quả, độ phủ thương hiệu tốt vì các trang báo mạng, tạp chí mạng, trang thông tin tổng hợp hiện nay có lượng người đọc rất đông, chiếm thị phần cao trên các loại hình quảng cáo truyền thống khác.

Mời Quý Cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp tham gia quảng cáo trên trang batdongsan12h.vn với các hình thức quảng bá sau:

- Đặt banner quảng cáo.

- Quảng cáo Text link, Text box, TVC, RichMedia, Tài trợ chuyên mục

- Đăng bài PR trên các trang, có dẫn link về website doanh nghiệp mình nhằm thu hút khách hàng, người xem đến với doanh nghiệp.

Chuyên trang batdongsan12h.vn cam kết sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho chủ đầu tư, sàn giao dịch trong lĩnh vực BĐS cũng như lĩnh vực khác. Nhằm đem đến thương hiệu tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả.         

Giám Đốc

Huỳnh Thị Mỹ Việt