Nam sinh viên mất tích 2 tháng được gia đình chi 150 triệu đồng chuộc về

N Phong
Một nam sinh viên nội trú ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM mất tích hơn 2 tháng qua nhắn cho gia đình: 'Con vất vả quá, bố đưa 250 triệu đồng chuộc con về'.

Người Tìm thấy nữ sinh đi thi lớp 10 mất tích ở An GiangTìm thấy nữ sinh đi thi lớp 10 mất tích ở An Giang

Đại diện Trường đại học Công nghệ thông tin (Đại học Quốc gia TP.HCM) xác nhận gia đình đã liên hệ với nhà trường để báo tin đã đưa N. về TP.HCM và sẽ xin phép nhà trường đi học trở lại trong thời gian tới.

Trước đó, vào ngày 1-4, dì ruột N. liên hệ với hành chính quản lý tòa nhà E02 thuộc ban quản lý cụm nhà B.E ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM báo việc không liên lạc được với sinh viên này.

Gia đình cho biết nhiều lần gọi điện thoại cho N., dù có đổ chuông nhưng sinh viên này không nghe và không thấy phản hồi tin nhắn.

Sau khi mất liên lạc với con từ hôm 31-3, cha của N. phải bỏ việc ngoài Thanh Hóa để vào TP.HCM tìm con suốt 2 tháng qua.

Phía Trung tâm Quản lý ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM cũng tìm cách liên hệ sinh viên nhưng không được, liên hệ Trường đại học Công nghệ thông tin thì được biết N. không đăng ký môn học trong học kỳ 2 năm học 2023-2024, gần đây N. không đến trường học.

Mạo danh người thân đăng tìm sinh viên mất tích lên mạng xã hộiMạo danh người thân đăng tìm sinh viên mất tích lên mạng xã hội

Nhiều phụ huynh và sinh viên ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM lo lắng với thông tin lan truyền trên mạng xã hội việc người thân tìm một sinh viên Trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM mất tích.