#

Tin VIP miễn phí

Batdongsan12h.vn được phát triển với mục tiêu là sàn giao dịch nhà đất trực tuyến, với các chức năng gần gũi và thân thiện với người duyệt web. Các tin đăng rao mua bán, thuê, cho thuê nhà đất bình thường tại Batdongsan12h.vn đều miễn phí. Chúng tôi chỉ thu phí quảng cáo với tin đăng nổi bật (VIP) với giá cả hợp lý, mang lại hiệu quả rõ rệt, cao cho người quảng cáo.

1- Batdongsan12h.vnt là sàn giao dịch địa ốc trực tuyến dẫn đầu,với:

Tin liên quan

 

Chủ đề liên quan

http://batdongsan12h.vn/quang-cao

- Hàng ngàn tin đăng  rao mua bán, thuê, cho thuê mỗi ngày. (bao gồm tin đăng mới và tin cập nhật).

- Hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

- Hàng triệu lượt trang web (pageviews) được xem mỗi tháng.

Bannha.net là nơi lý tưởng cho người có nhu cầu về giao dịch nhà đất tìm kiếm thông tin nhanh chóng và hiệu quả.

2- Dẫn đầu về chất lượng người duyệt web.

Người truy cập Bannha.net chủ yếu là người có nhu cầu thực sự về giao dịch nhà đất. Nguồn khách tới Bannha.net là trực tiếp truy cập vào hoặc người tìm kiếm nhà đất qua Google, Yahoo… chính vì vậy tin đăng của bạn sẽ tiếp cận người có nhu cầu mua bán, thuê, cho thuê nhà đất nhanh và cực hiệu quả.

3- Batdongsan12h.vn dẫn đầu về chất lượng tìm kiếm trên Google.

Tin đăng của bạn sẽ được tìm thấy trên Google trong vòng từ 5 phút tới 24 giờ (Đặc biệt các tin VIP, sẽ được tìm thấy trên Google nhanh hơn và có vị trí rất cao) .

Bạn có thể kiểm tra đều này bằng cách copy tiêu đề của một tin đăng VIP (nổi bật) nào đó, dán vào của sổ tìm kiếm của Google, tìm kiếm, bạn sẽ thấy nhaban.com thường ở vị trí số 1 hoặc 2,3.

Bạn cũng có thể thử tìm những từ khóa có đông đảo người dùng tìm kiếm về giao dịch nhà đất như: mua bán nhà, đất, kho xưởng, cho thuê, tin tức bất động sản, các văn bản pháp luật , bạn sẽ thấy trên www.batdongsan12h.vn luôn ở vị trí rất cao, thường là số 1, 2.

4- Tìm kiếm nhà đất thân thiện.

Bạn có thể tìm kiếm nhà, đất, căn hộ theo từng con đường, từng chung cư cao ốc. Với chức năng tìm kiếm thông minh, tin VIP sẽ luôn được hiển thị theo từng cấp độ và phù hợp nhất với nhu cầu của người dùng, nên tin VIP sẽ được người có nhu cầu tìm kiếm nhà đất chú ý hơn và lẽ đương nhiên có nhiều cơ hội dược xem tin nhiều hơn.

5- Quảng cáo tiết kiệm.

Miễn phí tin VIP. (Từ 01/03/2016 sẽ là 0 đồng đã bao gồm VAT) tin đăng của bạn sẽ được hiển thị  ở chức năng VIP trong vòng 30 ngày.

Nếu quý khách muốn đăng tin VIP miễn phí thì xin liên hệ: 0903 120120 để được kích hoạt tin.

 

Bạn có thể nâng cấp tin đăng của bạn thành tin nổi bật (VIP) ngay trong tài khoản thành viên của bạn hoặc hãy http://batdongsan12h.vn/lien-he cũng như các chương trỉnh khuyến mãi nếu có.

Batdongsan12h.vn